Giàn giáo chữ A Tâm Hưng Phát

Ngày nay việc thi công các công trình cần đến sự an toàn rất là cao, bởi khi an toàn các thợ xây dựng lành ngề mới thực sự làm việc hiệu quả cao được. vậy để an toàn trong xây dựng chúng ta cần đến giáo chữ A hay còn được gọi là giáo PAL hay gọi là giáo tổ hợp hoặc giàn giáo xây dựng chữ A, sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều khi bắt đầu và trong khi thi công. Giáo chữ A là một thiết bị tương tự sư sản phẩm khác trong ngành, nó cũng có một mục đích sử dụng riêng của nó. Tuy nhiên nó sở hữu thông số kỹ thuật khá đặc biệt, chính vì vậy mà chúng mang đến 1 giá trị cũng đặc biệt cho công trình.

Công dụng lớn của giáo chữ A

Khác với những loại giáo thông thường khác là chúng có tác dụng để chống đỡ con người trong khi thi công và hoàn thiện công trình xây dựng. Tuy nhiên điểm khác biệt chỉ có khi bạn trực tiếp thi công công trình và va chạm thực tế vào nó bạn mới có thể hiểu được, tác dụng lớn của loại hình sản phẩm này đầu tiên là chịu lực rất tốt vượt hơn hẳn so với các loại giàn giáo thông thường và để chống đỡ các dạng sà có diện tích lớn.

Giáo Pal vượt trội hơn hẳn so với thiết bị xây dựng thông thường
Giáo Pal vượt trội hơn hẳn so với thiết bị xây dựng thông thường

Hệ thống giáo chữ A được hình thành là nhờ vào các khung giàn giáo tam giác được liên kết với nhau theo hình dạng của các ô tam giác hoặc tứ giác, đem lại khả năng chống chịu cao, dễ dàng thích nghi với những yêu cầu đạt hiệu quả nhanh, an toàn và bền với thời gian.  Các chủ thầu thường mua hoặc thuê giàn giáo xây dựng loại này và hay sử dụng ở các công trình đòi hỏi phải có khả năng chống chịu và đỡ sàn có tải trọng cực lớn, điển hình là các dự án trong gia đình nhà mình hay trong cuộc sống thường nhật.

Tuy nhiên nó còn phức tạp hơn nữa chính là yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi vượt hẳn so với các loại giàn giáo thông dụng khác. Bởi nó là sự liên kết giữa các khung  tam giác và chân kích tăng, các phụ kiện của chúng sẽ có các thông số như với chiều cao như sau: 1.5m, 1.0m, 0.75m, tương ứng với các độ rộng 49 phi – 60 phi, độ dày khoảng 2 ly là được dùng phổ biến

Như vậy với những đặc điểm đặc biệt này giáo chữ A là một thiết bị vô cùng quan trọng mang tính trọng đại cho mọi thời thế. Ngày nay đã được cải tiến vượt trội nên hầu hết công trình nào sử dụng hệ thống này đều đạt hiệu quả cao nhất và tuổi thọ rất cao.

Giáo khung tam giác nhiều kích thước khác nhau
Giáo khung tam giác nhiều kích thước khác nhau

Phân loại giáo chữ A

Trong công trình xây dựng chúng ta sẽ bắt gặp nhiều mẫu giáo chữ A khác nhau như: giáo Pal 1,5m, giáo PAL 1m, và giáo Pal 0,75m. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm ưu việt riêng của nó và mỗi một công trình dù lớn hay dù nhỏ đều phải sử dụng đến chúng như cánh tay phải đắc lực của mình để tạo ra hiệu quả công việc cao nhất có thể.

Nếu các bạn đang phân vân tìm cơ sở chuyên cung cấp giáo tam giác tứ giác với giá rẻ, thì Tâm Hưng Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và chuyên phân phối sản phẩm giáo PAL cho thị trường vô cùng rộng lớn tại Hà Nội. Mọi thông tin tư vấn cụ thể xin được liên hệ: 0966.668.995 – 038.605.8888 để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả.


Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

  • Khu chế biến lâm sản Dày – Kẻ, P.Thượng Cát Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888
  • Email: [email protected]
  • Website: http://tamhungphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888