Nên mua hay thuê giàn giáo xây dựng

Các bạn đang tìm phương pháp mua hay thuê giàn giáo xây dựng cho đơn vị  mình, nhưng bạn chưa được tư vấn hỗ trợ từ bất cứ ai hay đơn vị nào. Tâm Hưng Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên sản xuất và cho thuê các loại giàn giáo cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau cho một dự án. Tâm Hưng Phát sẽ đáp ứng đầy đủ các quy mô dự án tính toán chi phí của mọi công trình thi công.

Nên mua  hay thuê giàn giáo xây dựng

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi là thuê hay mua giàn giáo xây dựng , với dịch vụ nào thì chi phí là rẻ nhất, bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn làm rõ mục đích của mình, khi nào nên mua hay khi nào nên thuê giàn giáo xây dựng

thuê giàn giáo xây dựng
Thuê khi công trình có quy mô nhỏ

Khi nào nên thuê giàn giáo xây dựng

Vậy với những đặc điểm công trình như sau để ta chọn dịch vụ thuê giàn giáo

 • Với những công trình quy mô nhỏ, thời gian thi công tương đối ngắn, yêu cầu tiến độ vừa phải
 • Yêu cầu kỹ thuật không cao tức là có thể chấp nhận thiết bị xây dựng cũ, trong quá trình thi công vẫn kiểm soát được sự hỏng hóc hay mất mát, tuy nhiên  những trường hợp này các bạn cần phải lường trước được mọi sự việc
 • Công ty có ít công trình gối đầu lúc này người chủ thầu không cần phải tính khấu hao tài sản cố định của mình
 • Công trình của bạn đang ở các tỉnh lẻ xa trung tâm thuê mượn, công tác vận chuyển tốn nhiều chi phí mà chúng ta không lấy lại được.

Vậy những trường hợp như vậy các bạn nên thuê giàn giáo xây dựng tại Hà Nội để vận chuyển đến đại điểm khác ở tỉnh lẻ hay nội thành là hợp lý nhất.

thuê gián giáo xây dựng

Mua khi công trình đạt quy mô lớn

Khi nào nên mua giàn giáo xây dựng mới

Khi nào bạn cần và nên mua bộ giàn giáo xây dựng mới?

 • Khi những công trình có quy  mô tổ chức xây dựng lớn, thời gian thi công dài, yêu cầu kỹ thuật cao độ chính xác hay xác xuất chuẩn từng chi tiết.
 • Khi bạn cần sử dụng chúng từ 2 -3 năm cho 1 công trình tức chi phí đầu tư lớn sau thời gian dài vừa đủ như vậy chúng ta đã khấu hao hết
 • Khi chúng ta cần phải di chuyển cho nhiều dự án tiếp theo, hoặc với những chủ thầu quy mô lớn thường sử dụng cho những dự án tiếp theo, thay vi thuê giàn giáo xây dựng tốn nhiều chi phí vận chuyển mà chúng ta nên mua mới để có thể tùy ý vận chuyển theo nhu cầu.
 • Khi bạn cần chúng đảm bảo độ an toàn trong một thời gian dài, giáo xây dựng mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

Những trường hợp trên lúc này bạn mới cần đến mua bộ giàn giáo mới cho việc thi công của mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn

Trên đây tôi đã phân tích rõ để chia sẻ này có ích với các chủ thầu xây dựng, bạn nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra phương án tốt nhất cho công trình của mình tốn ít chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Công ty sản xuất giàn giáo xây dựng Tâm Hưng Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê giàn giáo xây dựng quy mô lớn nhỏ, giá cả hợp lý uy tín hàng đầu Hà Nội. chúng tôi luôn đồng hành cùng với những chiến dịch của các nhà thầu để cùng nhau xây dựng lên những thương hiệu uy tín chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

 • Khu chế biến lâm sản Dày – Kẻ, P.Thượng Cát Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888
 • Email: [email protected]
 • Website: http://tamhungphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888