Cấu tạo bộ giáo hoàn thiện do Tâm Hưng Phát sản xuất

Giáo hoàn thiện là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, bởi các bác thợ đi đến đâu là sự có mặt của sản phẩm giáo này ở đó, họ coi thiết bị này như người bạn chung chiến tuyến với mình. Sự chắc chắn của giàn hoàn thiện này là sự an toàn của chính những người công nhân đó. Vì thấu hiểu tâm tư mọi người mà Tâm Hưng phát sản xuất ra những bộ giáo thực sự chất lượng với cấu tạo đặc biệt làm nên sự khác biệt đối với các đơn vị bạn. Tạo niềm tin vững chắc trong tâm của người thợ xây và chủ thầu xây dựng.

Cấu tạo bộ giáo hoàn thiện do Tâm Hưng Phát sản xuất

Cấu tạo giáo hoàn thiện do Tâm Hưng Phát sản xuất bao gồm các phụ kiện sau: khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, chéo dàn mâm, mâm đứng, cây chống, cầu thang. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sau về chúng

Giáo hoàn thiện Tâm Hưng Phát an toàn cho mọi công trình xây dựng
Giáo hoàn thiện Tâm Hưng Phát an toàn cho mọi công trình xây dựng

Khung giàn giáo: chúng được làm từ thép cao cấp của thép Việt Nhật, thép Hòa Phát nên bộ khung này luôn ở trong tình trạng rất tốt. Nếu được dựng chi tiết đúng cách nó sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc khi làm việc trên cao rất ổn định khi ở bất kỳ độ cao nào, đủ chỗ để công nhân có thể di chuyển và chứa đồ một cách đầy đủ trong quá trình thi công.

Kích tăng: đây là thiết bị cốt lõi của giàn giáo hoàn thiện, là thiết bị quan trọng trong chuỗi giàn giáo được lắp ráp để làm chống sàn đổ bê tông.

Có 2 loại kích tăng là kích U và kích bằng, kích U được sư dụng để kết hợp khi sử dụng giàn giáo để chống sàn. Thiết bị này được nối phía trên giàn giáo để điều chỉnh coppha phía trên. Còn kích bằng nối ở phía dưới chân giáo để đảm bảo sự an toàn khi công trình được thi công.

Cùm xoay: đây là thiết bị sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo các ống thép được cố định tại chỗ.

Thiết bị quan trọng trong bộ giáo hoàn thiện
Thiết bị quan trọng trong bộ giáo hoàn thiện

Cầu thang giàn giáo: được dùng để lắp đặt cho khung giàn giáo để di chuyển lên xuống một cách dễ dàng và khi lắp dựng dàn giáo bao che. Cầu thang sử dụng khi muốn thay đổi độ cao từ tầng giàn giáo này sang tầng giàn giáo khác, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng chúng

Giằng chéo: cũng là một bộ phận không thể thiếu trong 1 bộ giàn giáo hoàn thiện của chúng tôi. Chúng co tác dụng cố định và chống gãy cho giáo khung.

Mâm giàn giáo: là thiết bị được bắt ngang lên khung giáo để đứng thao tác một cách an toàn và dễ dàng. Có 2 loại mâm cơ bản là mâm có móc khóa và mâm không có móc khóa, tuy nhiên bạn nên chọn mâm có móc khóa cho an toàn.

Cây chống: đây là một thiết bị vật tư giàn giáo quan trọng hỗ trợ trong công tác đổ bê tông sàn, nó có thể điều chỉnh được độ cao sao cho phù hợp với độ cao của sàn.

Bánh xe giáo: loại thiết bị này giúp di chuyển giàn giáo một cách linh hoạt hơn, có 2 loại để bạn lựa chọn: bánh có phanh và bánh không có phanh.

Trên đây là một bộ giàn giáo với cấu tạo hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay, chắc chắn rất an toàn với mỗi người công nhân xây dựng. Hy vọng những thông tin này có ích và để công việc xây dựng của các anh thợ công nhân được “sản xuất để an toàn và an toàn để sản xuất”

Tại sao giáo hoàn thiện của Tâm Hưng Phát được tin dùng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất giáo hoàn thiện cũng như các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu thị hiếu trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn đặt cao tiêu chí “An toàn là trên hết” và đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm theo đúng lương tâm của mình luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên trên hàng đầu, chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi cung ứng ra thị trường chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị chuyên sản xuất cùng ngành nghề.

Giàn giáo chất lượng cao an toàn tuyệt đối
Giàn giáo chất lượng cao an toàn tuyệt đối

Và là đơn vị có giá thành hợp lý nhất để mỗi một người chủ công trình không phải lăn tăn về giá cả mà yên tâm thi công công trình cho đến khi không còn sử dụng được sản phẩm nữa. Đồng thời chế độ bảo hành luôn sát sao và khi nào bên mua gặp sự cố cần bảo hành gấp, có thể đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tại nơi thi công để tiến hành bảo hành bảo dưỡng đúng theo quy định.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho đơn vị thi công của mình những sản phẩm thiết thực như bộ giáo hoàn thiện và chất lượng luôn được chính khách hàng là người đánh giá cao. Hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ cao cả này cho chúng tôi để Tâm Hưng Phát hoàn thành tốt nguyện vọng của mình để xứng đáng với sự tín nghiệm của các bạn đối với chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé


Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888