Thông tin chi tiết về báo giá giáo nêm

Giàn giáo nêm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong các công trình cây dựng cao tầng. Đây chính là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo khác. Hơn nữa, các nhà thầu cần hiểu rõ báo giá giáo nêm để hoàn thiện thật tốt cho công trình của mình.

Giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo nêm chính là hệ giàn giáo rút gọn gồm các khung thép liên kết với các thanh giằng chéo phương ngang. Hai phụ kiện giáo nêm là chốt dẹp giàn giéo nêm và chốt U chính là ưu điểm của giàn giáo. Chúng sẽ giúp cho giàn giáo chịu được tải trọng lớn, ít chịu tác động của lực bên ngoài, đảm bảo an toàn cho lao động.

Giàn giáo nêm là gì?
Giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo nêm cũng được biết đến là biện pháp tối ưu trong việc thi công, lắp đặt hệ thống giàn giáo mau chóng. Cấu tạo đơn giản, không đòi hỏi người lao động phải có trình độ cao, di chuyển cũng linh hoạt.

Hệ thống này còn có thế mạnh là phục vụ cho các hạng mục đổ đầm, sàn… Hơn nữa còn có khả năng thúc đẩy môi trường hiệu quả. Hệ giàn giáo được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau để tạo nên hệ giàn giáo ổn định và an toàn cao. Khi tìm hiểu chi tiết sẽ giúp bạn hiểu rõ về báo giá giáo nêm hơn.

Một số thông tin cụ thể về giàn giáo nêm

Trước khi tìm hiểu báo giá giáo nêm, chủ đầu tư cần có các thông tin cụ thể về giàn giáo nêm mà định thuê hoặc mua. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản về giàn giáo nêm:

Cấu tạo giàn giáo nêm

Một giàn giáo nêm gồm có các bộ phận chính là: thanh giằng ngang, chống đứng, giàn chéo, hệ thống đà biên, chốt đen, chốt U. Những loại phụ kiện này cùng kết hợp với nhau để tạo thành 1 hệ thống vững chắc cho công trình.

Chức năng của giàn giáo nêm

Chức năng chính của hệ giáo nêm là chống sàn bởi sự liên kết chắc chắn của các thanh chống đứng tạo thành các modul tăng chịu lực. Nhưng khả năng này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh như tường, nền móng, chất lượng bê tông…

Giàn giáo nêm khác gì giàn giáo khung?

Giàn giáo khung được thiết kế từ 4 chân, 2 cây kép và mâm thao tác được gắn kết với nhau nhờ chốt liên kết. Phụ thuộc vào độ cao của công trình mà công nhân sẽ dùng các loại khung với độ cao khác nhau. Các giàn giáo khung sẽ kết nối với nhau để bao quanh công trình để phục vụ cho công việc.

Giàn giáo nêm có tác dụng chống đỡ các loại vật liệu coppa đổ bê tông, chống đỡ cho kết cấu bê tông. Ngoài ra, giáo nêm cũng có khả năng chịu lực tốt hơn giàn giáo khung, hạn chế tối đa các tai nạn xảy ra.

Thông số kỹ thuật và kích thước giáo nêm

Khi tìm hiểu báo giá giáo nêm, các chủ đầu tư cũng cần phải tìm hiểu kỹ về các thông số của chúng trước khi mua. Về kích thước của giàn giáo nêm khi lắp đặt sẽ bao gồm đầy đủ các bộ phận như sau:

 • Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
 • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
 • Độ dày ống: Ø49: 2mm, Ø42: 2mm
 • Chủng loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm…

Ưu điểm của giàn giáo nêm

 • Có khả năng chịu lực cao hơn so với các loại giàn giáo khác
 • Công đoạn lắp dựng và tháo gỡ giáo nêm nhanh chóng, dễ dàng, an toàn khi thi công
 • Giảm nhiều về chi phí vận chuyển
 • Số lượng được kiểm soát tốt hơn
 • Cấu tạo đơn giản giúp tiết kiệm không gian, diện tích kho lưu trữ
 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công
 • Độ bền cao

Đối với hệ giàn giáo nêm Ø42, giáo nêm Ø60 thì có các thông số kỹ thuật phổ biến, kích thước khá đa dạng. Xu thế của ngành xây dựng đều đòi hỏi cần thi công nhanh chóng, giảm chi phí đáng kể và sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Hệ giàn giáo nêm chống chính là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà thầu xây dựng.

Báo giá giàn giáo nêm
Báo giá giàn giáo nêm

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từng hạng mục công trình mà chủ đầu tư có thể lựa chọn kích thước giáo nêm thích hợp.

Đơn giá giàn giáo nêm

Bởi đây là một trong các loại vật tư xây dựng quan trọng trong các công trình từ lớn đến nhỏ. Vậy thì giá của một bộ giàn giáo nêm là bao nhiêu? Đơn giá của giàn giáo nêm là như thế nào? Báo giá giáo nêm vẫn là câu hỏi được các nhà thầu xây dựng quan tâm.

Tùy theo mỗi công ty và các nhà phân phối khác nhau sẽ có mức giá bán giáo nêm khác nhau và giá thuê khác nhau. Bên cạnh đó, giá của giàn giáo nêm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, nguyên liệu, nhà sản xuất…

Trên thị trường hiện nay, giá của 1 bộ giàn giáo hoàn chỉnh sẽ có giá dao động từ 500.000VNĐ – 650.000VNĐ/bộ. Còn về giá thuê giàn giáo nêm thì cũng chỉ dao đọng từ vài chục cho đến vài trăm nghìn mỗi ngày. Điều này cũng tùy vào nguyên liệu và kích thước của giáo nêm.

Với các công trình có quy mô lớn và độ cao thì các chủ đầu tư thường ưu tiên lựa chọn các giàn giáo mới thay vì giàn giáo cũ. Việc này nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động thi công.

Trên đây chính là báo giá giáo nêm mà bất cứ chủ đầu tư công trình nào cũng cần biết để đảm bảo công trình đầy đủ và chất lượng. Chúc bạn hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Hãy liên hệ với giàn giáo Tâm Hưng Phát để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn

 • Công ty TNHH Chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
 • Địa chỉ: Khu chế biến lâm sản Dày – Kẻ, P. Thượng Cát, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888
 • Email: [email protected]
 • Website:https://tamhungphat.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888