Đánh giá coppha thép định hình tốt nhất trong xây dựng

Hiện nay coppha thép có rất nhiều tên gọi khác nhau như cốp pha thép, coppha cột hay côp pha thép định hình. Mối một tên gọi là thói quen của người xây dựng sử dụng chúng. Bài viết dưới đây là sự đánh giá chung về chúng cũng như để các nhà thầu xây dựng đưa ra được phương án tốt nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả công việc cao nhất, rút ngắn thời gian nhất có thể. Trên đây là 4 nhất khi bạn sửa dụng và đánh giá coppha thép định hình của Tâm Hưng Phát của chúng tôi. Tùy vào từng công trình khác nhau mà bạn chọn kích thước sao cho phù hợp từng công trình.

Đánh giá về phụ kiện của coppha

Hệ thống coppha thép định hình được liên kết với nhau bởi các phụ kiện Jun kẹp coppha, gông cột và V góc. Tương như coppha panel, nó được dùng để làm coppha cột, coppha dầm nhưng loại sản phẩm này sẽ có những ưu nhược điểm bạn có thể dễ dàng chấp nhận được mà chọn chúng để sử dụng cho các công trình dù lớn hay nhỏ.

Những ưu điểm của Coppha thép của Tâm Hưng Phát
Những ưu điểm của Coppha thép của Tâm Hưng Phát

Ưu điểm của coppha thép định hình

  • So với coppha panel thì coppha thép rẻ hơn rất là nhiều, bởi chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi hiểu rất rõ chi phí để sản xuất ra chúng chính vì vậy mà an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn giá coppha thép định hình sẽ sát tận gốc cho bạn kinh doanh.
  • Ưu điểm thứ 2 chính là chúng có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không bị làng phí hay tốn chi phí đầu tư. Đầu tư 1 lần và sử dụng dài lâu.
  • Ưu điểm thứ ba được đánh giá rất cao chính là cho bề mặt sàn bê tông chất lượng cao sau khi thi công. Kể cả bạn mua hay sử dụng dịch vụ cho thuê coppha thép của chúng tôi đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của chúng.
  • Đặc biệt với bộ côp pha này khó có thể bị phá hủy do khung được làm chắc chắn, khả năng chịu lực vô cùng cao

Để tiết kiệm thời gian làm việc bạn cần phải trang bị ngay cho công trình của mình bộ sản phẩm này. Nó được đánh giá làm giảm thời gian xây dựng mà hiệu quả công việc rất cao. Vì vậy mà chúng được thiết kế coppha bó vỉa, hố gas, mương nước, coppha chữ Z…

Những hạn chế nhỏ của coppha thép
Những hạn chế nhỏ của coppha thép

Tuy nhiên không chỉ có nhược điểm chúng còn một số mặt hạn chế nhưng không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn

Nhược điểm coppha thép định hình

  • Chính vì bề ngoài đẹp mà giá coppha thép định hình để chế tạo ra chúng khá cao
  • Trọng lượng tương đối nặng vì thế mà di chuyển hơi khó khăn một chút nên việc thi công không được dễ dàng.
  • Thiết bị dễ cong vênh nên là điều kiện cho bê tông bám vào
  • Kích thước hạn chế nên tốn nhiều nhân lực khi tiến hành thi công

Với những ưu và nhược điểm trên và cũng phù hợp với nền kinh tế hiện tại của Việt Nam, theo đánh giá coppha thép định hình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và thông minh nhất của các nhà thầu xây dựng khi lựa chọn để thi công. Bởi khi sử dụng chúng sự giúp họ giảm đáng kể thời gian thi công công trình, lắp ghép dễ dàng, giảm thiểu thời gian xây dựng.

Hãy đến với Tâm Hưng Phát để lựa chọn bộ sản phẩm được đánh giá cốp pha thép định hình an toàn, chất lượng, giá rẻ nhất miền bắc.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888