Cấu tạo của bộ coppha thép của Tâm Hưng Phát sản xuất

Coppha thép định hình hiện nay đang là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích rất to lớn không chỉ hiệu quả về công việc mà hiệu quả kinh tế cũng rất lớn, độ bền để sử dụng chúng lên đến 7 năm. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê coppha thep chất lượng cao ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của mọi chủ thầu xây dựng cũng như mọi gia đình trong thời buổi kinh tế thị trường xây dựng đầy biến động và sự cạnh tranh gay gắt này.

Bộ coppha thép của Tâm Hưng Phát
Bộ coppha thép của Tâm Hưng Phát

Bài viết sau sẽ là sự gói gọn toàn bộ dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng một sự trải nghiệm về chất lượng của bộ coppha làm bằng thép cực chắc chắn này.

Để cấu thành một bộ coppha thép mà bạn thường sử dụng để có thể sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gồm các chi tiết cơ bản sau:

Bộ coppha thép cột vuông loại 1

Đây là loại vật liệu sử dụng trong ngành xây dựng được tổ hợp từ các tấm coppha bằng thép phẳng, các V thép ở góc và các  kẹp giun liên kết.

Với bộ cấu tạo này được kết hợp với nhau để chúng ta đổ ra những tấm bê tông như cột trụ hay làm khung một ngôi nhà chắc chắn không bị biến dạng trong quá trình đóng khuôn. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê coppha thép luôn mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng cao nhất để đạt được như ý muốn của quý vị

Coppha thép cột vuông loại 2

Chúng được cấu thành lên từ các tấm cốp pha thép định hình phẳng, các thanh chuyển góc hay còn gọi là coppha chuyển góc và các kẹp giun liên kết

Dịch vụ vho thuê cốp pha thép định hình tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê cốp pha thép định hình tại Hà Nội

Sự khác biệt của loại sản phẩm này với sản phẩm trước chính là các thanh chuyển góc sẽ tạo sức mạnh tốt hơn so với loại 1, đạt tối đa sức nặng của những tấm bê tông là gần 6000 kg/m3  điều này sẽ luôn đảm bảo cho các khuôn đúc như cột trụ hay khung nhà thêm chắc chắn tọa ra những khuôn chất lượng cao như các chủ thầu xây dựng mong muốn.

Cấu tạo bộ coppha thép phẳng định hình chất lượng

Để có được những sản phẩm thực sự đáp ứng nhu cầu lớn cho các tòa nhà cao , mà Tâm Hưng Phát sẽ sản xuất ra các sản phẩm với dịch vụ cho thuê coppha thép chất lượng cao. Chúng sẽ có các loại sau: coppha thép trụ tròn, coppha thép cột vuông và cột chữ nhật.

Để có thể cấu thành một sản phẩm chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các tấm coppha panel. Hiện nay bộ sản phẩm ưu việt nay được bổ sung thêm các phụ kiện như: các thanh V liên kết, gông cột vuông, cột chữ nhật bằng V. Các Ti ren bộ sản phẩm này chuyên dùng để nẹp giữ coppha tường, coppha cột coppha trụ với các kích thước khác nhau hoặc có thể được sản xuất tùy theo từng kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Với bộ sản phẩm đặc biệt và vượt trội này, Tam Hưng Phát chúng tôi đảm bảo với quý vị rằng sẽ mang lại đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê coppha thép chất lượng an toàn hơn các đơn vị khác trên thị trường xây dựng đầy biến động này.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ xin mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Công ty TNHH chế biến và xây dựng Tâm Hưng Phát

  • Phone: 0966.668.995 – 038.605.8888
  • Email: [email protected]
  • Website: http://tamhungphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888