Chức năng quan trọng của dàn giáo chữ A

Dàn giáo ch A có chức năng gì và thường được sử dụng ra sao các bạn có biết? Hãy tham cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của nó trong xây dựng và thi công nhé.

Trước tiên, để biết chức năng cũng như tác dụng của dàn giáo chữ A, chúng ta cũng cần phải nằm bắt được vậy rốt cục dàn ấy trong xây dựng và thi công là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là hệ dàn giáo dựng theo kiểu tam giác hoặc tứ giác được hình thành bởi các khung tam giác và chân kích tăng.  Phụ kiện thường được sử dụng các thông số phổ biến với chiều cao là 1.5m, 1.0m, 0.75m; Độ rộng: Ø49 – Ø60; Độ dày: 2ly.

Vậy chức năng của dàn giáo chữ A trong thi công, xây dựng công trình là gì?

Nếu thường xuyên phải tiếp xúc với các công trình đang thi công dở dang các bạn sẽ rất dễ bắt gặp hình ảnh của nó. Trong các công trình chúng có chức năng chính như: sử dụng chống đỡ sàn có diện tích lớn, chịu tải trọng lớn. Cũng giống như giáo hoàn thiện, ta có thể thấy nó không khác như một chân ghế hay 1 cái chân bệ di động. Qua đó giúp cho chúng ta có thể thi công, xây dựng và hoàn thiện các công trình có độ cao lớn. Do đặc điểm tạo thành 4 chân trụ vững chắc như 4 chân ghế khổng lồ cho nên nó còn rất thích hợp với mọi yêu cầu về chống đỡ.

Bất kể khối lượng cần chống đỡ nặng đến đâu, khi sử dụng dàn giáo bạn chỉ cần đảm bảo được hai nhiệm vụ chính. Đầu tiên là sắp xếp sao cho bốn chân này được để cân bằng, không công vẹo, không chân nào bị chéo. Hãy tưởng tượng rằng nếu có một chân bị lắp chéo hay đặt chéo so với ba chân còn lại, không tạo được thế cân bằng. Điều này không khác gì bạn đang đứng trên một chiếc ghế mà một chân của nó chỉ chực gãy. Điều đó chắc chắn không phải là điều chúng ta mong muốn đúng không nào? Nguy hiểm sẽ luôn rình rập bạn.

Thứ hai là bạn phải để ý đến tấm sàn bạn để bắc lên dàn giáo. Đảm bảo sản chắc chắn, vững chãi, đảm bảo tải trọng được khối lượng của bạn, cũng như công việc của bạn. Với các dàn giáo như thế này, công tác hoàn thiện của công trình từ lớn đến nhỏ của bạn với tính hiệu quả và an toàn sẽ được đảm bảo.

Giàn giáo chữ A Tâm Hưng Phát

Tuy dàn giáo chữ A có phần nặng nề, cồng kềnh và khó di chuyển nhưng chúng lại được ưa chuộng trong thi công. Bởi tính dễ lắp đặt bà đảm bảo sự an toàn của nó. Khi đứng lên một dàn giáo 4 chân chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và hoàn thành công việc hơn đúng không nào? Song khi di chuyển hay lắp đặt dàn chúng ta cũng cần chú ý bởi có thể sảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Khi xếp đặt dàn giáo để di chuyển, bạn phải để cân bằng và thật khớp, đảm bảo nó không bị trơn trượt (do thiết kế của các cột tròn). Nếu các dàn giáo không được xếp chặt mà trượt lên nhau trong quá trình di chuyển sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho người đi đường và chính bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT
Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Email: [email protected]
Website:  http://giangiaoringlock.com/ – Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888