CÁCH BẢO QUẢN GIÀN GIÁO

BẢO QUẢN GIÀN GIÁO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Giờ đây, những bộ giàn giáo dường như không còn quá xa lạ trong các công trình xây dựng. Trong quá trình xây dựng, sự di chuyển, va chạm, cùng với thời gian hay sự ảnh hưởng của mưa nắng đều tác động không hề nhỏ đến chất lượng giàn giáo. Thế nên, việc bảo quản tốt bộ giàn giáo để có thể sử dụng cho các lần kế tiếp luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vậy bạn đã biết cách bảo quản bộ giàn giáo như thế nào cho hiệu quả chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ là vị cứu tinh của bạn đấy. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Công dụng của giàn giáo

Giàn giáo là dụng cụ dùng để mở rộng tầm xử lý công việc cho những người thợ xây dựng. Cụ thể nó có thể giúp người thợ xây dựng đứng cao hơn và thao tác được trong không gian vượt khả năng con người. Mặt khác, giàn giáo đã được lắp ráp còn là bệ đỡ để đặt dụng cụ xây dựng cạnh vị trí đứng của thợ. Giúp giảm nhẹ gánh nặng và rủi ro trong lao động.

Chắc chắn rằng với tầm quan trọng của giàn giáo trong xây dựng, việc bảo quản nó kỹ lưỡng cũng là điều quan trọng. Bởi, nếu giàn giáo có vấn đề, tính mạng người thợ xây cũng gặp nguy hiểm. Uy tín nhà thầu cũng không  tránh khỏi trách nhiệm. Vậy nên, biết cách bảo quản giàn giáo là vô cùng quan trọng và cần thiết

Giáo RingLock 8 đĩa
       Giáo đĩa đạt tiêu chuẩn của Tâm Hưng Phát

Tránh tối đa các môi trường ẩm ướt

Đây gần như là điều tối kị đối với các thiết bị sắt, kim loại như thế này. Do đặc điểm làm từ các chất liệu như sắt, các loại kim loại khác nên cách bảo quản giàn giáo cũng giống như các thiết bị kim loại khác. Nếu không chú ý, chúng sẽ rất dễ dàng bị rỉ sét và khả năng tái sử dụng cũng như tính an toàn của chúng giảm đi đáng kế.

          Đặt giáo tại nơi khô thoáng

Tiến hành kiểm tra khi nhận giáo về

Mỗi khi giàn giáo phục vụ công trình trở về, chúng ta phải tiến hành kiểm tra, loại bỏ những khung giàn giáo hư hỏng, đưa vào sửa chữa bằng cách hàn, nối lại những khung giàn giáo bị lỗi trong quá trình sử dụng, phun sơn lại ở những khung đã bị sét rỉ, hoặc tiến hành tra dầu nhớt vào những nơi khung giàn giáo đã bị han rỉ.

       Hàn lại giáo đảm bảo an toàn, chất lượng

Sắp sếp giàn giáo tại kho ngay ngắn để phục những công trình tiếp theo.

Độ bền, thời gian sử dụng không hẳn phụ thuộc vào chủng loại và độ dày của giàn giáo mà còn phụ thuộc vào cách mà con người bảo quản chúng sau mỗi lần sử dụng. Sự an toàn của người lao động và uy tín của đơn vị thầu công trình phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng trước mắt chính là chất lượng của bộ giàn giáo được sử dụng.

Tâm Hưng Phát luôn sắp xếp giàn giáo gọn gàng khi lưu kho

Để sử dụng những bộ giàn giáo đảm bảo an toàn, chất lượng, bạn có thể liên hệ với công ty Tâm Hưng Phát của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giàn giáo xây dựng. Giàn giáo Tâm Hưng Phát chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình của bạn.

Công ty TNHH Chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888