Tâm Hưng Phát – Đơn vị uy tín chuyên sản xuất giàn giáo tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng cho các công trình kiến trúc hiện nay, có rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất giàn giáo đã xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng Tâm Hưng Phát tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! 

Quy trình sản xuất giàn giáo

Để sản xuất giàn giáo đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, doanh nghiệp sản xuất cần thực hiện theo đúng quy trình dưới đây: 

Nhập thép đầu vào 

Thép đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của giàn giáo. Theo như tiêu chuẩn, độ dày của thép đầu vào phải từ 2mm trở lên, những ống thép càng dày thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Đặc biệt, thép sử dụng để làm giàn giáo không được quá cứng và không được quá mềm do đặc thù của giàn giáo là phải chịu tác động theo phương thẳng đứng cùng với lực xô đẩy theo phương ngang. 

Cắt thép, dập vật tư phụ 

Tùy vào từng kích thước giàn giáo mà khách hàng đã đặt trước, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành những công đoạn dưới đây:

 • Cắt thép bằng máy với độ chính xác đến 99%
 • Uốn ống thép thành hình cong đúng với mẫu thiết kế
 • Dập vật tư phụ theo khuôn trên máy ( chống xe, mang cá, … )
Thi công sản xuất giàn giáo
Thi công sản xuất giàn giáo

Hàn giàn giáo

Giàn giáo được hàn theo quy trình 2 bước dưới đây:

 • Hàn gá: Với những ống thép đã được cắt uốn cùng với các vật tư phụ đã được cắt dập sẽ được đưa vào khuôn gá giàn giáo để tiếp tục với quy trình sản xuất giàn giáo. Tại đây, thợ hàn sẽ hàn gá thép và các vật tư tạo thành khung giàn giáo ở khuôn. 
 • Hàn chết giàn giáo: Sau bước hàn gá, thợ hàn sẽ tiếp tục tiến hành định hình hoàn toàn cho sản phẩm. 

Ở công đoạn hàn giàn giáo, chất lượng mối hàn đóng vai trò rất quan trọng bởi đây là 1 trong các yếu tố quyết định chính tới khả năng chịu tải của giàn giáo thành phẩm. Trong đó, chất lượng mối hàn sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố đó chính là công nghệ hàn và tay nghề thợ hàn.

>>> Tìm hiểu về các chất liệu làm giàn giáo phổ biến trong xây dựng.

Kiểm tra và vệ sinh giàn giáo 

Bước này giúp kiểm tra lại chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm. Một mối hàn đạt chuẩn phải đảm bảo liền mạch, không còn sỉ hàn ở trên mối hàn. Trong trường hợp có sỉ hàn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào công đoạn tiếp.

Kiểm tra và vệ sinh giàn giáo 
Kiểm tra và vệ sinh giàn giáo

Sơn giàn giáo 

Quý khách hàng có thể lựa chọn giữa các hình thức sơn giàn giáo dưới đây:

 • Nhúng kẽm nóng: Với những khách hàng yêu cầu nhúng kẽm nóng cho giàn giáo thì bên thi công sẽ tiến hành đưa giàn giáo đã vệ sinh đến thùng chuyên nhúng kẽm nóng để nhúng kẽm.
 • Nhúng sơn dầu: Ở hình thức này, khách hàng có thể chọn lựa màu sơn yêu thích để đơn vị sản xuất tiến hành nhúng giàn giáo vào bể sơn màu tương ứng.
 • Giàn giáo ống kẽm: Sau khi vệ sinh một cách sạch sẽ, giàn giáo sẽ được phun sơn bạc lên mối hàn nhằm tránh tình trạng oxy hóa mối hàn.

>>> Kích thước giàn giáo tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Phun logo cho giàn giáo 

Phun logo thương hiệu nhà thầu cho giàn giáo chính là giai đoạn cuối của quy trình sản xuất giàn giáo. Đa số các xưởng sản xuất đều sẽ hỗ trợ khách hàng phun logo miễn phí.

Những lưu ý quan trọng khi mua giàn giáo xây dựng

 • Lựa chọn giàn giáo phù hợp với quy mô của công trình xây dựng
 • Tìm hiểu kỹ về các thuộc tính của giàn giáo
 • Tìm hiểu mức giá của giàn giáo trên thị trường để điều chế nguồn vốn hiệu quả
Lựa chọn giàn giáo phù hợp với quy mô của công trình
Lựa chọn giàn giáo phù hợp với quy mô của công trình

Tâm Hưng Phát – Đơn vị uy tín chuyên sản xuất giàn giáo tại Hà Nội

Do nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị sản xuất hệ thống giàn giáo xây dựng. Tuy nhiên để mua được giàn giáo xây dựng chất lượng là điều mà không phải ai cũng biết. Bởi thế, để tìm kiếm được sự hài hòa về giá cả và chất lượng của giàn giáo, quý khách hàng hãy đến với Tâm Hưng Phát để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm giàn giáo trên thị trường trong những năm qua. Hơn nữa, Tâm Hưng Phát còn được biết đến là địa chỉ mà rất nhiều khách hàng tìm mua phụ kiện giàn giáo xây dựng chất lượng, đảm bảo độ bền chắc vượt trội với giá thành bảo đảm.

Tâm Hưng Phát - Đơn vị uy tín chuyên sản xuất giàn giáo tại Hà Nội
Tâm Hưng Phát – Đơn vị uy tín chuyên sản xuất giàn giáo tại Hà Nội

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất giàn giáo và đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thi công giàn giáo, hãy liên hệ với Tâm Hưng Phát qua thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Khu chế biến lâm sản Dày Kẻ – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
 • Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888