Cung Cấp, Bán và Cho Thuê Giáo Ringlock, Giáo Đĩa

CHO THUÊ GIÁO RINGLOCK, GIÁO ĐĨA

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp, sản xuất và cho thuê  giáo RingLock, Giàn giáo Đĩa chất lượng cao, giá thành hợp lý. Giàn giáo Tâm Hưng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo. Với đội ngũ lao động chất lượng, Tâm Hưng Phát sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Giàn Giáo Tâm Hưng Phát chuyên sản xuất, cung cấp giàn giáo RingLock, Giàn Giáo Đĩa !

Tâm Hưng Phát luôn mang đến sản phẩm giáo ringlock, giáo đĩa tốt nhất cho công trình của bạn. Các sản phẩm của Tâm Hưng Phát luôn được kiểm tra kĩ trước khi xuất xưởng. Với tiêu chí ” An toàn của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” thì Tâm Hưng Phát là đơn vị bạn không thể bỏ qua. Tâm Hưng Phát là đơn vị chuyên sản xuất, bán và cho thuê giàn giáo ringlock nên có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm giàn giáo của Tâm Hưng Phát đang được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau như bệnh viện, nhà xưởng, chung cư, biệt thứ. Nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi vào sử dụng, Các sản phẩm thuê được bảo dưỡng trước khi cung cấp cho công trình xây dựng để đảm bảo an toàn.

Giàn giáo Tâm Hưng Phát đang cho thuê giáo ringlock 8 lỗ với tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho nhiều loại công trình. Bạn cũng có thể tham  khảo thêm cách lắp đặt và sử dụng giáo ringlock của chúng tôi.

giáo ringlock

Giáo Ringlock cách lắp đặt và Kích Thước

CẤU TẠO GIÁO RINGLOCK

Giáo Ringlock được cấu tạo gồm:
Chống giáo
Thanh giằng ngang
Thanh giằng chéo
Kích đầu
Kích chân

GIÁ THÀNH GIÀN GIÁO TẠI TÂM HƯNG PHÁT

Tâm Hưng Phát hiện đang là đơn vị cung cấp sản phẩm giàn giáo hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy đến với Tâm Hưng Phát quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chát lượng với giá thành cạnh tranh. Sản phẩm luôn được kiểm tra kĩ trước khi xuất xưởng để đem đến an toàn cho công trình xây dựng.

QUY CÁCH HÀNG HÓA TÂM HƯNG PHÁT

Sản phẩm giàn giáo luôn được chúng tôi kiểm tra trước khi xuất xưởng. Bên cạnh đó cũng được đóng đai kiện để có thể giao đến khách hàng tiện kiểm tra và theo dõi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn

Công ty TNHH Chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888