Chung cư Học Viện Kỹ thuật Quân Sự

Chung cư Học Viện Kỹ thuật Quân Sự. Nằm vị trí thuận tiện Số 60 Hoàng Quốc Việt Và ngã tư Giao cắt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài là tuyến đường chính huyết mạch kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây là dự án bao gồm tổ hợp nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại.

Chung cư Học Viện Kỹ thuật Quân Sự
Chung cư Học Viện Kỹ thuật Quân Sự

 

Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt Là Nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Trường Học Viện Kỹ Thuật Bộ Quốc Phòng Các phòng trong căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng, tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành thư thái.

Các căn hộ tại dự án Chung cư Học viện Kỹ thuật Quân sự được thiết kế đẹp chuẩn theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trong với tường bên ngoài ốp gạch thẻ, sảnh và hành lang được ốp đá granite chất lượng cao, không những có tính bền với thời gian mà còn mang lại vẻ sang trọng đẳng cấp quý quý phái cho tòa nhà.

Tâm Hưng Phát đã được chọn là đon vị cung cấp giàn giáo xây dựng cho đơn vị thi công tại công trình chung Hoàng Quốc Việt. Tâm Hưng Phát đã không phụ lòng chủ đầu tư khi đã chọn giàn giáo của Tâm Hưng Phát. Các sản phẩm luôn đem đến sự an toàn khi thi công công trình.

Giàn Giáo Tâm Hưng Phát niềm tin cho mọi công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888