Các loại giàn giáo hoàn thiện được sử dụng hiện nay

Giàn giáo là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong ngành xây dựng, vấn đề không chỉ là thiết kế, mà vấn đề chính ở đây là quy trình lắp đặt chúng sao cho an toàn và hiệu quả công việc thật tốt. Sản phẩm của Tâm Hưng Phát là tuyển tập những bộ giàn giáo hoàn thiện nhất hiện nay đã và đang được nhiều chủ thầu xây dựng và các cá nhân tin tưởng lựa chọn và sử dụng. bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật đáng đầu tư cho những công trình quan trọng mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chọn và sử dụng hiệu quả, sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại kích thước của bộ giáo mà chúng tôi sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Giáo xây dựng 1m50
Giáo xây dựng 1m50

Bởi mỗi công trình có mỗi bản thiết kế khác nhau, chính vì vậy bộ giáo cũng vậy cũng phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mỗi công trình, sau đây tôi xin đưa ra các mẫu giàn giáo hoàn thiện nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Khung giáo hoàn thiện 1.5m

Đây là loại khung giáo hoàn thiện được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay, bởi với tính năng nhỏ gọn, tiện dụng nên thường được dùng làm dich vụ cho thuê giáo hoàn thiện và để bao che, hoàn thiện phần thô của công trình. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu bằng kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 9001 – 2000 nên độ chắc và độ bền rất cao, phù hợp với mọi công trình ở mọi thời tiết khắc nghiệt.

Bộ giàn giáo hoàn thiện cho công trình gồm 2 chân giáo hiện thiện và 2 cặp giằng chéo, ngoài ra bạn có thể lắp thêm mâm giáo để dễ dàng làm việc hơn và hoàn thành công trình cũng như đảm bảo sự an toàn là một sự bắt buộc cần phải có trọng bộ giáo này

Bạn dễ dàng lựa chọn với các kích thước sau: Khung giáo cao 1.5m độ dày có thể là 1.5 ly, 1.8 ly hoặc 2.0 ly

Giáo hoàn thiện 1.7m

Sản phẩm giáo hoàn thiện này được phép sử dụng và hiệu quả cao nhất là sự kết hợp thống nhất giữa các bộ phận khung chính, giằng chéo, kích chân, cầu thang và sàn thao tác. Sàn thao tác được nối giữa hai khung chính cho phép người thợ đứng lên và thao tác một cách dễ dàng.

Giáo hoàn thiện 1m70
Giáo hoàn thiện 1m70

Đặc điểm của hệ thống giáo hoàn thiện này

  • Kết cấu gọn nhẹ
  • Sử dụng dễ dàng đơn giản
  • Dễ dàng điều chỉnh ở mọi độ cao mong muốn
  • Lắp ráp yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật và tháo dỡ đơn giản
  • Sử dụng được trên mọi địa hình

Nhờ những ưu điểm trên mà 2 loại giáo hoàn thiện này được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Ngoài ra thế giới ngày càng thay đổi nhanh chóng yêu cầu sự tiện dụng và gọn nhẹ hơn đã cho ra đời loại sản phẩm đặc biệt đó là giáo hoàn thiện gấp, một loại giàn giáo thông minh hơn giàn giáo hoàn thiện thông thường. Chúng được sản xuất liền thành một khối khung kết cấu, khi không sử dụng nữa bạn chỉ cần gấp lại tiện dụng mà không phải mất thời gian và công sức để tháo dỡ hay lắp ráo. Khi điều chỉnh theo độ cao bạn chỉ cần điều chỉnh kích chân và ống nối là có thể làm việc tại vị trí mình muốn rồi. Chính vì sự đặc biệt này mà chúng rất dễ sử dụng và quản lý. Lưu ý: sản phẩm này chỉ thích hợp cho hoàn thiện kết cấu nội thất bên trong nhà.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tin dùng sản phẩm của chúng tôi cũng chính là bạn gửi trọn niềm tin và sự an toàn của bạn cũng như mọi người đúng chỗ rồi, bởi chúng tôi kàm việc theo cái tâm của mình.

Mọi chi tiêt xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888