Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 – Hà Nam

Bệnh viện bạch mai cơ sở 2 – Phủ Lý tại xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam được xây dựng nhằm giảm tải cho bệnh viện tuyến cuối. Cơ sở 2 của Bạch Mai sẽ là hai bệnh viện hiện đại lớn nhất từ trước đến nay được xây dựng. Và đây cũng là lần đầu tiên nước ta có bệnh viện được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy việc chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm giáo pal xây dựng là rất quạn trọng.

Đâu là đơn vị được chon để cung cấp sản phẩm giáo pal?

Với kinh nghiệm đã từng cho thuê giáo chữ A, giáo pal cho rất nhiều công trình thì Tâm Hưng Phát đã được chọn làm đơn vị cung cấp chính. Để có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng với lượng giáo pal lớn cho công trình là một bài toán khó đối với các nhà cung cấp nhưng Tâm Hưng Phát đã luôn đảm bảo được điều đó. Các sản phẩm giáo pal của Tâm Hưng Phát luôn được vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của đơn vị thị công đó là công ty 36.66.

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Hà Nam
Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 – Hà Nam

Tâm Hưng Phát với nhiều năm trong ngành sản xuất và cho thuê giáo pal luôn đặt chất lượng và thời gian lên hàng đầu. Vì vậy khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng theo đúng tiến độ yêu cầu. Tâm Hưng Phát sẽ luôn đối tác tin cậy cho khách hàng và đem đến sự an toàn cho công trình của bạn. Với những sản phẩm đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư 36.66, Tâm Hưng Phát chắc chắn sẽ đồng hành cùng trong những công trình tiếp theo của công ty 36.66 và các bạn hàng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888