Kích Thước Mâm Giàn Giáo

Mâm giàn giáo hay còn được gọi là Sàn Thao tác có tác dụng lót sàn để giúp cho công nhân đứng thao tác trên bề mặt. Mâm giàn giáo còn có tác dụng đựng vật tư xây dựng lên trên. Mâm giàn giáo là phụ kiện hiện không thể thiếu cho việc thi công xây dựng. Mâm giàn giáo hiện có 2 loại mâm giáo có móc và mâm giáo không móc. Tùy thuộc vào loại giàn giáo sử dụng mà kích thước mâm giáo phù hợp.

Phân loại mâm giàn giáo

kích thước mâm giáo

Mâm giàn giáo hiện nay được chia làm loại mâm giáo móc và mâm giáo không móc. Mâm giáo có móc được sử dụng rộng rãi hiện nay cho các loại giàn giáo. Mâm giáo có móc thường có kích thước ngắn hơn so với mâm giáo không móc. Mâm giáo không móc được dùng hiện nay cho hệ giáo Ống BS1139.

Kích thước mâm giàn giáo

Mâm giàn hiện nay được sử dụng nhiều là loại có móc kích thước: 360mm x 1600mm. Mâm giáo kích thước này được ghép từ 2 tấm có kích thước 180mm x 3600mm. Kích thước này phù hợp cho hệ giáo hoàn thiện thích hợp cho việc xây dựng, sửa chữa …

Ngoài kích thước trên mâm giáo hiện nay còn có kích thước: 200mm x 2000mm, 200mm x 3000mm, 200 x 4000mm. Được làm bằng 1 tấm liền.

Tất cả mâm giàn giáo đều được đục lỗ trên bề mặt để tạo bề mặt nhám trành trơn trượt khi sử dụng mâm giáo. Chất liệu sản xuất mâm giáo là thép mạ kẽm không rỉ để giúp thời gian sử dụng được lâu nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, Tâm Hưng Phát là đơn vị sản xuất, bán và cho thuê sản phẩm mâm giáo. Các sản phẩm của Tâm Hưng Phát hướng đến mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý. Ngoài các kích thước trên Tâm Hưng Phát sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT
Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Email: [email protected]
Website: tamhungphat.com
Website:  http://giangiaoringlock.com/ – Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888