Kích Thước Giáo Nêm

Giáo Nêm Tâm Hưng Phát đang là một trong những nhà thầu tin dùng hiện nay. Giáo Nêm với đa dang kích thước sẽ phù hợp với mọi công trình của quý khách hàng. Với những ưu điểm đó thì giáo nêm là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết kích thước của giáo nêm chưa. Hãy để Tâm Hưng Phát cùng bạn tìm hiểu nhé.

KÍCH THƯỚC GIÁO NÊM

Giáo Nêm bao gồm 2 sản phẩm chính là cột chống giáo nêm và tay giằng giáo nêm. Bên cạnh đó để có thể hoàn thiện bộ giáo nêm thì không thể thiếu thiếu Chân Kích (Kích chân) và Bát Kích (Kích Đầu). Các cột chống được liên kết với nhau bằng hệ giằng ngang, phiếu trên để chống xà gồ có bát kích và phía dưới tăng chỉnh chiều cao bằng chân kích.

kích thước giáo nêm

Hệ cột chống giáo nêm được sản xuất bằng ống thép D48 x 2.0mm hoặc D48 x 2.5mm. Cột chống Nêm có các chiều dài: 0.75m; 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m. Ngoài các kích thước trên thì quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước riêng.

kích thước giằng nêm

Hệ giằng giáo nêm được sản xuất bằng ống thép D42 x 1,8mm hoặc D42 x 2,0mm. Giằng Nêm tiêu chuẩn có chiều dài: 0.55mm; 1.15mm, ngoài ra còn có kích thước 950mm, 1550mm.  Ngoài các kích thước trên thì quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước riêng.

XEM THÊM: Bán và Cho Thuê Giáo Nêm

Trên đây là một số kích thước cơ bản của hệ giáo nêm Tâm Hưng Phát. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước của công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Công ty TNHH Chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888