Mua giàn giáo tiệp ở đâu chất lượng, uy tín và giá tốt?

Giàn giáo tiệp được các chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng trong những công trình xây dựng bởi đây là loại giàn giáo sở hữu rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng Tâm Hưng Phát theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về loại giàn giáo đặc biệt này nhé! 

Cấu tạo của giàn giáo tiệp

Giàn giáo xây dựng cần phải phù hợp với cấu trúc của công trình nên cấu tạo phải tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn về phương pháp thiết kế hay yêu cầu hiệu suất. Sau đây là cấu tạo chi tiết của một bộ giàn giáo tiệp:

Khung giàn giáo

Khung giàn giáo là bộ phận không thể thiếu trong trong loại giàn giáo thi công này. Nếu như khung giàn giáo tốt, được dựng đúng kỹ thuật và đúng cách thì sẽ cung cấp nền tảng làm việc ổn định cho công nhân ở bất kỳ độ cao nào. Đồng thời cũng có đủ chỗ để công nhân có thể di chuyển một cách dễ dàng, tự do mã vẫn bảo đảm an toàn.

>>> Vì sao nên làm giàn giáo bao che cho công trình?

Giàn giáo tiệp sử dụng trong xây dựng
Giàn giáo tiệp sử dụng trong xây dựng

Kích tăng 

Kích tăng là một trong những thiết bị quan trọng trong chuỗi giàn giáo chống xây dựng để chống sàn đổ bê tông. Hiện nay có 2 loại kích giàn giáo là kích bằng và kích U. Hai loại kích tăng này thường được sử dụng để kết hợp khi dùng giàn giáo với mục đích chống sàn.

>>> Quy định, tiêu chuẩn đối với định mức lắp dựng giàn giáo ngoài.

Cùm xoay

Cùm xoay là thiết bị được dùng ở khớp nối giữa những ống thép bên trên một cấu trúc của giàn giáo tiệp. Chi tiết này có nhiệm vụ cố định những ống thép tại chỗ và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống.

Cầu thang 

Cầu thang được dùng để lắp đặt cho khung giàn giáo nhằm giúp di chuyển khung lên xuống một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, bộ phận này còn dùng để lắp dựng giàn giáo bao che.

Mâm đứng 

Mâm đứng là bộ phận bắt lên trên giàn giáo để người bên trên có thể đứng một cách dễ dàng và an toàn. Bộ phận này thường có 2 loại cơ bản bao gồm loại mâm đứng không có móc khóa và loại mâm đứng có móc khóa an toàn.

Mâm đứng giàn giáo
Mâm đứng giàn giáo

Giằng chéo

Giằng chéo là bộ phận không thể thiếu trong bộ giàn giáo hoàn thiện. Bộ phận này không những có vai trò cố định mà nó còn giúp chống gãy cực tốt cho giáo khung.

Cây chống 

Cây chống là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên giàn giáo tệp với vai trò giúp hỗ trợ cho công tác đổ bê tông sàn. Bên cạnh đó bộ phận này còn giúp điều chỉnh độ cao dễ dàng sao cho phù hợp với độ cao của sàn.

Kinh nghiệm khi mua giàn giáo 

Để có được những khung giàn giáo đảm bảo được sự an toàn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản dưới đây:

Thép đầu vào

Độ dày của thép được sử dụng để sản xuất giàn giáo càng lớn thì chất lượng giàn càng cao. Với ngành sản xuất giàn giáo, thép sử dụng không được quá cứng hay quá mềm do đặc điểm của giàn giáo chịu tải trọng lớn khi chống sàn và lực tác dụng chủ yếu theo phương thẳng đứng.

Mối hàn giáo

Mối hàn giáo là liên kết rất quan trọng đảm nhiệm chức năng nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau, tạo thành khung giàn giáo. Hiện nay khoa học công nghệ đã phát triển và công nghệ hàn CO2 (Mig) ra đời nhằm thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước.

Mối hàn giàn giáo nên được đảm bảo sự chắc chắn
Mối hàn giàn giáo nên được đảm bảo sự chắc chắn

Nhà cung cấp 

Khi chọn nhà cung cấp sản phẩm giàn giáo xây dựng cho công trình xây dựng, tốt nhất bạn nên tham khảo và lựa chọn những đơn vị có sở hữu nhà máy sản xuất cùng với những máy móc, thiết bị tiên tiến đã được kiểm định chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn tối đa.

Nên mua giàn giáo tiệp ở đâu bền chắc, giá tốt?

Trải qua thời gian dài, Tâm Hưng Phát đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng trên toàn quốc bằng những sản phẩm vô cùng chất lượng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất với quy trình làm việc nghiêm ngặt, chuyên nghiệp,  Tâm Hưng Phát đã và đang là nơi chuyên cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, có giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm giàn giáo do Tâm Hưng Phát sản xuất luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế, thương hiệu giàn giáo của chúng tôi luôn được đánh giá cao trên thị trường. 

Tâm Hưng Phát - Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống giàn giáo
Tâm Hưng Phát – Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống giàn giáo

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua giàn giáo tiệp hay các loại giàn giáo khác để sử dụng cho các công trình xây dựng, hãy liên hệ ngay cho Tâm Hưng Phát qua những thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888