Chung cư CT36 Dream Home

Công trình chung cư CT36 Dream Home là công trình nhà chung cư do công tổng công ty 36 đầu tư và được bàn giao cho công ty 36.68 xây dựng. Trước mỗi công trình xây dựng thì việc tìm nhà cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng đặc biệt là các sản phẩm về giáo pal, coppha thép và giáo hoàn thiện luôn được chú trọng. Những vật tư này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn xây dựng của công trình vì vậy công ty phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn nhà cung cấp. Một trong những đơn vị được tin tưởng trong việc cung cấp các sản phẩm này đó là Tâm Hưng Phát.

Chung cư CT36 Dream Home
Chung cư CT36 Dream Home

Tâm Hưng Phát với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm về giáo thép, coppha thép đã mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư xây dựng 36.68. Với các sản phẩm giáo pal, giáo hoàn thiện, coppha thép chất lượng, giá thành hợp lý và giao hàng đúng hạn công ty đã phụ lòng của chủ đầu tư

Giáo palgiáo hoàn thiệncoppha thép 0.22 x 1.2m

Hiện tại, công trình đã đang hoàn thiện, đảm bảo tiến độ . Tâm Hưng Phát luôn sẵn sàng song hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng khi là đơn vị cung cấp giáo pal thép, giáo hoàn thiện, coppha thép hàng đầu. Với những sản phẩm của mình đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư 36.68 Tâm Hưng Phát chắc chắn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong những công trình tiếp theo của công ty 36.68 và những công ty khác.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Địa chỉ: Khu chế biến lâm sản Dày Kẻ – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 605 8888