Tin tức

Phân loại coppha thép Chủ nhật, 13:56 PM

Tư vấn Chọn Coppha thép tốt nhất

     Hiện nay, Coppha Thép là một trong những nguyên vận liệu không xạ lạ cho những công trình xây dựng. Nhưng để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng thì không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy thì làm sao để chọn được sản phẩm ưng ý thì để Tâm Hưng Phát giới thiệu cho bạn về các sản phẩm của Tâm Hưng Phát nhé 

Hãy cùng Tâm Hưng Phát tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm coppha thé

     Tâm Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về coppha thép uy tín và chất lượng. Về sản phẩm của Tâm Hưng Phát luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, bên cạnh đó là sự đa dạng về chủng loại và kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

coppha thép

    Hiện nay nhu cầu của mỗi khách hàng về sản phẩm coppha thép là khác nhau vì vậy Tâm Hưng Phát luôn phải tiến hành khảo sát thị trường sản phẩm. Một trong những loại coppha thép được tin dùng hiện nay có kích thước sau:

Dài

1.5m

1.2m

 

0.5m

0.5m

 

0.45m

0.45m

 

0.4m

0.4m

Rộng

0.3m

0.3m

 

0.25m

0.25m

 

0.22m

0.22m

 

0.2m

0.2m

coppha thép 0.2x1.2mCoppha thép 0.2x1.5m

     Ngoài những sản phẩm phổ biến mà Tâm Hưng Phát đã nêu ở trên thì hiện còn rất nhiều loại coppha chất lượng mà Tâm Hưng phát cung cấp cho khách hàng tùy vào các nhu cầu khác nhau

      Hãy đến với Tâm Hưng Phát để có thể chọn được coppha thép tốt nhất cho công trình của bạn. Với việc luôn đặt chất lượng và giá thành hàng đầu thì Tâm Hưng Phát đã được rất nhiều công trình xây dựng tin tưởng và sử dụng.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi :
Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
Địa chỉ : Khu chế biến lâm sản Dày Kẻ – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện Thoại : 0966.668.995 - 038.605.8888
Website : tamhungphat.com
Gmail : ctytamhungphat68@gmail.com

Tin liên quan